Abante Tonite Interactive

Adobong kangkong

0 282

Dahil malapit na naman ang Mahal na Araw, marami sa atin ang umiiwas sa pagkain ng mga karne kaya’t patok na naman ngayon ang mga lutuing gulay na healthy at swak din sa budget.

Sangkap:
2 tbsp. oil
4 cloves garlic, minced
100 g. pork, cut into 1/2 in. cubes
1 tbsp. all-purpose flour
water (or broth)
2 tbsp. soy sauce
2 tbsp. vinegar
pepper
2 bundles kangkong (water spinach), hiwain ng 2 pulgada ang haba

Paraan ng pagluluto:
Initin ang mantika sa wok o malaking kawali. Igisa ang bawang. Isunod ang baboy at hayaang maging brown ang kulay. Ilagay ang harina o flour.
Ilagay ang broth o tubig para maluto ang baboy.
Lagyan ng toyo, suka at paminta. Pakuluan.
Ilagay ang kangkong. Hayaan sandali hanggang sa kumulo at maluto.
Timplahan ng kaunting toyo na naaayon sa panlasa.
Alisin sa apoy at i-serve.